Cách chọn bánh đa nướng Mikiri chất lượng ?

Bánh đa nướng - món ăn tuổi thơ

Bánh đa nướng là món ăn giản dị đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nói đến bánh đa nướng mọi người sẽ nghĩ ngay đến các tỉnh miền Trung, miền Bắc của Việt Nam. Mỗi vùng miền sẽ có bí quyết và cách làm riêng để tạo cho sản phẩm của mình sự đặc trưng và ấn tượng.

Bánh đa nướng

Có thể nói bánh đa nướng Mikiri là đặc sản bình dân. Bánh được sản xuất tại công ty T&Z - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng. Một món đặc sản trứ danh của Việt Nam. Bánh đa gần như có mặt khắp miền Nam, miền Trung đi đâu cũng thấy.

Chọn bánh đa nướng Mikiri chất lượng ?

Bánh đa nướng Mikiri được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, qua kiểm định. Bánh được làm hoàn toàn trong môi trường khép kín, tạo ra 1 sản phẩm chất lượng.

Bánh đa nướng Mikiri chất lượng

Bánh được nướng sẵn, đóng gói trong bao bì kín có nhãn hiệu Mikiri rõ ràng. Tiện dụng, vệ sinh hơn cho người sử dụng. Bánh đảm bảo giòn ngon. Khi sử dụng không hết, chị em để trong bao bì kín, để bánh đảm bảo.

Bạn có thể sử dụng bánh đa nướng Mikiri ăn kèm với gỏi, bún nước, mì quảng hay ăn vặt. Bánh đa nướng Mikiri đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân, có mặt trong cả những dịp giỗ chạp tại các gia đình miền Trung.


Liên hệ: 0908.71.68.71

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Các món ăn ngon cùng bánh nướng không thể bỏ lỡ